Giới thiệu

Fushing.org là Blog chia sẻ kiến thức công nghệ mới, được phục dựng từ tên miền fushing.org và bắt đầu hoạt động thử nghiệm từ tháng 1 năm 2022.

fushing.org-logo

Năm 2013, tên miền fushing.org từng liên quan đến nghi vấn Hacker Trung Quốc đánh cắp dữ liệu Việt Nam (Xem chi tiết trên báo Thanh Niên).

Tuy nhiên đến đầu năm 2022, tên miền fushing.org đã thay đổi chủ sở hữu là một người Việt Nam. Từ tháng 1 năm 2022 đến nay, Fushing.org đã trở thành một Blog trực tuyến chia sẻ kiến thức công nghệ mới. Những kiến thức được chia sẻ tại Fushing.org sẽ giúp các cá nhân, tập thể, cơ quan, tổ chức… nâng cao kiến thức bảo mật thông tin trên Internet, giúp mọi người sử dụng Internet một cách an toàn hơn.

Internet ngày nay là một phương tiện không thể thiếu trong đời sống, từ học tập, nghiên cứu khoa học, phục vụ công việc, giải trí… Internet vừa là một môi trường truyền thông, một phương tiện truyền thông đại chúng, vừa là một công cụ kết nối vạn vật cho mọi cá nhân tự trau dồi, cập nhật kiến thức và kỹ năng. Trong hiện tại và ngay cả tương lai, con người đã và đang sống mà không thể thiếu internet. Tại bất cứ nơi đâu, nó đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người.

Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó, ngày càng có nhiều kẻ xấu khai thác tối đa các lỗ hổng của Internet để lừa đảo, tấn công, gây hại cho người khác. Chính vì vậy, mỗi cá nhân cần biết cách sử dụng Internet, để mang lại hiệu quả thiết thực nhất trong cuộc sống, học tập và làm việc.

Hy vọng những kiến thức công nghệ mới được chia sẻ tại Fushing.org sẽ giúp các bạn trang bị kiến thức, sử dụng Internet một cách hiệu quả, an toàn!